Những xu hướng màu sắc được dự báo sẽ lên ngôi trong năm 2019

Tông màu xanh xám, màu pastel, đất nung,… được dự báo sẽ sớm trở thành xu hướng màu sắc “hot” nhất trong năm tới. Bạn hoàn toàn có thể khoác áo mới cho ngôi nhà mình bằng những gam màu nhã nhặn, ấm áp và gần gũi với tự nhiên này.

xu huong mau sac 1 37e3
Trong những năm 1990, màu xanh xám rất được yêu thích. Đồng thời, đây cũng là xu hướng màu sắc được dự đoán sẽ rất thịnh hàng trong năm 2019. Dựa vào màu gốc, giới thiết kế nội thất sẽ pha trộn, kết hợp để mang đến vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch cho không gian sống.
xu huong mau sac 2 ad9a
Các tông màu pastel như xanh dương, hồng, tím cũng sẽ lên ngôi trong năm tới. Ngôi nhà bạn sẽ trở nên thoáng mát, rộng rãi và sang trọng hơn khi được bài trí với những gam màu nhẹ nhàng, ấm áp này. 
xu huong mau sac 3 3f63
Trong trang trí nội thất, sắc xám thường được dùng làm màu nền trung tính chủ đạo. Xu hướng màu sắc trong năm 2019 cũng sẽ rất chuộng màu xám nhưng với sắc độ đậm hơn, ấn tượng hơn hẳn.
xu huong mau sac 4 eb84
Màu đất nung mộc mạc được lấy cảm hứng từ các màu cơ bản, tự nhiên nhất. Kết hợp cùng đồ nội thất, phụ kiện, màu sắc này sẽ trở thành điểm nhấn hút mắt trong phòng khách. 
xu huong mau sac 5 1da9
Màu be thường dùng trong thiết kế nội thất, gạch ốp tường, lát nền. Bạn có thể kết hợp tông màu này với màu kem tươi, vani để tạo cảm giác thoáng sáng, rộng rãi hơn cho căn phòng. Nếu muốn tạo cảm giác ấm áp, chủ nhân nên kết hợp màu be với sắc vàng, xanh đậm.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *