Khám hen suyễn, ai ngờ là ung thư, 3 tháng sau cậu bé qua đời

Nick Cannon – rapper, diễn viên, đạo diễn, biên kịch, dẫn chương trình truyền hình và phát thanh người Mỹ, chồng cũ của danh ca Mariah Carey, vừa kể lại “cú sốc” về việc phát hiện con trai 2 tháng t.uổi của mình bị ung thư não, mất vừa tròn 1 năm.

Bé qua đời vào tháng 12. 2021 khi mới 5 tháng t.uổi, theo trang tin Yahoo News.

Nick Cannon đã có một cuộc phỏng vấn hôm 14.12 chia sẻ về cuộc chiến với một dạng ung thư não hiếm gặp của cậu con trai quá cố – bé Zen.

Thấy bé 2 t.uổi thở bất thường, bố mẹ cho đi khám

Anh chia sẻ, ban đầu anh thấy bé bắt đầu thở bất thường và nghĩ rằng con trai mình bị hen suyễn, nên anh và mẹ bé – người mẫu Alyssa Scott – đã quyết định đưa bé đến bác sĩ.

kham hen suyen ai ngo la ung thu 3 thang sau cau be qua doi 0ae 6803838

Rồi đùng một cái anh nhận tin sét đ.ánh: đứa con mới 2 tháng t.uổi của mình bị ung thư não. Ảnh MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Nhưng khi đưa bé đến bác sĩ, họ nhận thấy rằng đầu của bé to hơn so với một đ.ứa t.rẻ 2 tháng t.uổi bình thường. Và đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy có điều gì đó đang xảy ra, anh giải thích. Đầu bé to hơn những đ.ứa t.rẻ khác một chút, ngoài ra không có gì khác biệt.

Các bác sĩ đã làm rất nhiều xét nghiệm và không cho thằng bé xuất viện, anh tiếp tục.

Và bạn có thể tưởng tượng rằng bạn đang đưa con trai mình đi khám hen suyễn… Rồi đùng một cái nhận tin sét đ.ánh: đứa con mới 2 tháng t.uổi của mình bị ung thư não! Tôi và mẹ bé đã sốc tột độ, anh kể, theo Yahoo News.

Vào tháng 8.2021, bé Zen được chẩn đoán mắc bệnh u thần kinh đệm cấp độ cao, một dạng ung thư não hiếm gặp và nguy hiểm.

Anh giải thích thêm rằng, lúc đó anh và mẹ bé quyết định chọn chất lượng cuộc sống của con làm đầu.

Họ nói với tôi rằng, trường hợp tốt nhất, con tôi có thể sống đến 3 hoặc 4 t.uổi, anh nói.

Họ nói về hóa trị, nhưng điều này không kéo dài cuộc sống cho bé. Không làm bé bớt đau đớn. Do vị trí khối u của bé. Nó nằm ở trung tâm của não. Họ không thể loại bỏ nó. Nó quá sâu.

Vậy thì, tôi muốn bé sống thoải mái vui vẻ nhất có thể. Miễn bé bớt đau đớn và mọi việc diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, tôi đã từ chối cho bé hóa trị, anh nhớ lại.

Chúng tôi đã làm mọi thứ, từ ngắm bình minh đến bãi biển và hoàng hôn. Chúng tôi đã nói những lời cầu nguyện tốt đẹp. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc đẹp, anh nói. Tiến triển bệnh của bé diễn ra nhanh hơn chúng tôi nghĩ rất nhiều.

Điều đáng ngạc nhiên… cho đến tuần trước khi mất, cháu vẫn rất sôi nổi, vui vẻ và đã biết bò.

Vào ngày 5.12.2021, cha mẹ bé đã dành ngày cuối cùng của họ với Zen trên bãi biển để ngắm bình minh, trước khi bé qua đời lúc được 5 tháng t.uổi, theo Yahoo News.

Nữ người mẫu sinh cho Nick Cannon con thứ 12

Alyssa Scott cho biết con chung của cô và Nick Cannon không chào đời đúng thời gian dự kiến dù đã áp dụng phương pháp kích thích chuyển dạ tự nhiên.

Ngày 10/12 (theo giờ Mỹ), People đưa tin con chung thứ hai của Nick Cannon và Alyssa Scott không thể chào đời sớm.

Theo chia sẻ mới nhất của người mẫu 29 t.uổi, em bé có kích thước lớn và cô phải kích thích chuyển dạ tự nhiên. Cô từng thực hiện phương pháp này khi mang thai con gái 4 t.uổi Zeela.

“Tôi nghĩ rằng mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ, nhưng đến giờ tôi vẫn chưa thể sinh. Tôi đoán em bé có vẻ khá lớn. Tôi không thể tin được”, Scott viết trên trang cá nhân.

Người mẫu bày tỏ mong muốn mọi người truyền năng lượng và lời chúc cho mình để em bé sớm chào đời.

nu nguoi mau sinh cho nick cannon con thu 12 d79 6789574

Alyssa Scott cho rằng kích thước của thai nhi khá lớn. Ảnh: People.

Cuối tháng 10, Alyssa Scott tiết lộ mang thai. Vài ngày sau, Scott xác nhận Nick Cannon là cha của đ.ứa b.é sắp chào đời.

Trước đó, cặp đôi này có con chung đầu tiên vào năm 2021. Tuy nhiên, b.é t.rai tên Zen qua đời khi chỉ mới 5 tháng t.uổi vì ung thư não.

Đầu tháng này, Nick Cannon đăng bức ảnh chụp cùng Zen vào ngày giỗ đầu của con trai. Ngôi sao viết: “Tôi đang dần hồi phục về mặt thể chất nhưng sức khỏe tinh thần vẫn luôn suy sụp”.

“Tôi trằn trọc cả đêm dù biết mình cần nghỉ ngơi. Tôi không thể tin đã một năm từ ngày nỗi đau lớn nhất trong đời mình xảy ra. Thật là một ký ức đau thương”, anh chia sẻ.

Nick Cannon cho biết mất con trai là nỗi đau anh không bao giờ vượt qua được. Cảm giác tội lỗi, đau đớn, buồn bã là những gì Cannon phải kìm nén mỗi ngày.

Anh giãi bày: “Tôi ước rằng chàng trai bé nhỏ của tôi có thể cảm nhận nhiều tình yêu hơn khi còn sống. Hãy tiếp tục yên nghỉ nhé con trai của cha. Zen Scott Cannon. Mọi người mãi mãi yêu con”.

Nick Cannon là cha của 11 người con với 6 người phụ nữ khác.

Theo Page Si x, anh có hai con với nữ ca sĩ Mariah Carey vào năm 2011, ba con với Hoa hậu đảo Guam Brittany Bell, một con gái với người mẫu Lanisha Cole, ba con chung với người mẫu Abby De La Rosa và một b.é t.rai hai tháng t.uổi với người mẫu Bre Tiesi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *